ความลับเรื่องของการขายของแพงที่ไม่มีใครบอกคุณงการขายของแพงคืออะไร ?

ความลับเรื่องของการขายของแพงที่ไม่มีใครบอกคุณงการขายของแพงคืออะไร ?

1.การขายของแพงได้กำไรเยอะกว่า  การขายของถูก หรือขายของแพง

ก็ขายยากพอๆกัน แต่แน่นอนว่าการขายของแพงได้กำไรเยอะกว่า อยากไม่ว่าลูกค้าจะไปซื้อเสื้อตามตลาดนัด หรือตามห้าง ลูกค้าต่อรองเหมือนกัน ใช้เวลาปิดการขายเหมือนกัน แต่ลูกค้ากลุ่มขายของแพง เวลาคุณปิดการขายได้กำไรมหาศาล แต่ขายของถูกำไรนิดเดียว เวลาที่ของแพงลูกค้าจะมีทัศนคติว่าของนี้มันต้องดีถึงแพง เผลอๆขายของแพงง่ายกว่าขายของถูกด้วยซ้ำไป มีบทพิสูจน์มามากมายว่า ยิ่งขึ้นราคาสินค้า ลูกค้ายิ่งเยอะขึ้น

2.การขายของแพงปัญหาน้อยกว่าขายของถูก

เพราะลูกค้ากลุ่มคนรวยปัญหาน้อยกว่า คนรวยไม่ค่อยจุกจิก ส่วนคนกลุ่มระดับล่างเวลาที่จะซื้อสินค้าได้ นั่นคิอเงินส่วนใหญ่ที่เค้ามีแล้ว อาจจะเป็น 30 -40 % ของเงินเดือน

ดังนั้นการที่เค้าจะซื้อของ ความคาดหวังค่อนข้างเยอะ ขณะที่คนรวยเค้ามีเงินมาก เวลาเค้าซื้อไป มันอาจจะไม่ตอบโจทย์นัก เค้าก็ทิ้งไปไม่มีปัญหา และการขายของแพงทำให้มีกำไรเยอะ เมื่อกำไรเยอะ ทำให้คุณบริการลูกค้าได้ เพราะลูกค้าไม่ได้ต้องการสินค้าอย่างเดียวเค้าต้องการการบริการด้วย แต่การข่ยของถูกำไรมันน้อย คุณก็ไม่สามารถไปให้บริการลูกค้าได้อย่างดี ซึ่งการบริการลูกค้าได้อย่างดีจะทำให้ลูกค้าประทับใจ และปัญหาการต่อว่าจะลดลง

3.การขายของแพง ทำให้ถึงเป้าหมายได้เร็วกว่า

การขายของแพงทำให้คุณถึงเป้าหมายทางธุรกิจได้เร็วกว่า ในขณะที่คุณขายของถูกกำไรน้อย คุณต้องขายจำนวนมาก และใช้เวลานาน และยิ่งคุณกิวกับคนเยอะ คุณยิ่งปวดหัวมาก ดิวกับคนน้อยปวดหัวน้อย และไปถึงเป้าหมายได้รวดเร็วกว่ามาก

และนี่คือความลับ 3 ข้อ ของการขายของแพง ขายของถูกใครๆก็ขายได้ แต่การขายของแพงคือทักษะที่ท้าทายและคุณจำเป็นต้องเรียนรู้ให้เข้าใจ และนำไปลงมือทำ เป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้และเพิ่มทักษะว่า ทำไมจึงจะขายของแพง แล้วให้คนมาแย่งกันซื้อ

ดังนั้นคุณต้องทำความเข้าใจและเชื่อในพลังของความลับทั้ง 3 ข้อของการขายของแพงนี้ ไม่ว่าจะเป็น การขายของแพงแล้วจะได้กำไรเยอะว่า ขายของแพงแล้วมีปัญหาน้อยกว่าขายของถูก และขายของแพงสามารถก้าวสู่เป้าหมายทางธุรกิจได้เร็วกว่า อย่างที่บอกการขายของแพงเป็นเรื่องที่ยากกว่าการขายของถูก เป็นการท้าทายให้คุณกล้าที่จะขายของแพง ใช้พลังของความลับทั้ง 3 ข้อนี้ ทำให้คุณกล้าที่จะขายของแพงนะคะ

#ขายของแพง #การขาย #การลงทุน

Our Partner