วิธีสร้างเงินล้านต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน

วิธีสร้างเงินล้านต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน

         บทความนี้ โค้ชแบงค์ สุภกฤษ กุลชาติวิจิตร กูรูแห่งเพจ รู้รอบตอบโจทย์ธุรกิจ จะมาบอกวิธีการ สร้งเงินล้านได้โดยไม่ต้องลงทุน โดยความหมายของการไม่ต้องลงทุนของโค้ชแบงค์ คือ ไม่ต้องลงทุนในการสต็อกสินค้า ไม่ต้องลงทุนในการซื้อสินค้ามาขาย แต่ว่าเป็นทักษะที่สามารถสร้างเงินล้านได้ ซึ่งความจริงแล้วในโลกนี้ มีทักษะที่สามารถสร้างเงินล้านได้มากมาย ซึ่งทักษะหลายๆทักษะต้องใช้เวลาในการฝึกฝนจนชำนาญ แต่ทักษะที่โค้ชแบงค์จะนำมาบอก ใช้เวลาฝึกฝนสั้นๆ แต่สามารถสร้างเงินล้านได้ คือล้านบาทต่อเดือน

            ทักษะที่ 1 ทักษะการเขียนโพสต์ขาย คุณลองนึกภาพตามดูว้า ปัจจุบันทุกอย่างเป็นออนไลน์หมด เพราะฉะนั้นคนที่จะทำหน้าที่เป็นพนักงานขายทางออนไลน์ที่จะโน้มน้าวลูกค้า ต้องใช้ตัวหนังสือ คุณดูแล้วเห็นรูปภาพ คุณก็ต้องไปอ่าน แคปชั่นว่า มันโน้มน้าวให้คุณอยากซื้อไหม? ดังนั้นการเขียนโพสต์ขาย

การเขียน เซลล์เพจ คือการเขียนเพื่อโน้มน้าวให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าของคุณ ดังนั้นทักษะที่ 1 ถ้าเขียนสามารถทำให้ลูกค้าอยากซื้อได้ คุณเรียกเงินเท่าไหร่ก็ได้ บางคนเรียกหลักแสน หรือกลายๆแสนบาทต่อหนึ่งโพสต์ขาย ดังนั้นถ้าคุณเขียนได้ คุณเขียนแค่เดือนละไม่กี่โพสต์ คุณสามารถหาเงินแตะหลักล้านได้

            2.ทักษะการปิดการขาย ซึ่งเป็นทักษะที่คุณสามารถทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ ซึ่งคนละอย่างกับทักษะการขาย ในโลกนี้มีนักขายจำนวนมาก แต่มีนักปิดการขายอยู่นิดเดียว คุณว่าตลาดหรือบริษัทจะจ่ายเงินให้ใคร ระหว่างนักขาย กับนักปิดการขาย แน่นอนเค้าจะจ่ายให้กับนักปิดการขาย อย่างเช่นไปซื้อมือถือในห้าง จะเห็นว่าทุกร้านขายเป็น แต่ปิดการขายไม่เก่ง เขารู้เทคนิค ทำตัวเป็นแคตตาล็อกเคลื่อนที่บอกได้หมด

แต่ไม่ค่อยมีใครปิดการขายได้ ดังนั้นทักษะการปิดการขายเป็นทักษะที่ได้เงินดี คนทำได้น้อยและตลาดต้องการนักปิดการขายจำนวนมหาศาล อย่างเช่นคนๆหนึ่งเป็นครูสอนพิเศษ แต่เค้าอยากจะหารายได้ให้ตัวเองมากขึ้นอยากรู้ว่าตนเองจะสามารถทำอะไรได้มากขึ้น

สุดท้ายครูคนนี้ก็ไปเรียนคอร์ส สุดยอดนักปิดการขาย รายแปดหลัก พอครูคนนี้ไปเรียนเสร็จแล้ว ไปขายคอนโด สามารถขายคอนโดได้ค่าคอมมิชชั่น 3 % จากมูลค่าคอนโด ซึ่งราคาหลักหลายล้านบาท ค่าคอมมิชชั่นหลายหมื่นบาท บางห้องได้หลักแสนบาท ซึ่งขายแค่เดือนละไม่กี่ห้อง โดยที่คุณรู้ศาสตร์การขายคุณรู้เทคนิคการปิดการขาย แป๊ปเดียวคุณสามารถปิดการขายได้แล้ว

            ดังนั้น 2 ทักษะนี้ การเขียนโพสต์ขาย และทักษะการปิดการขาย เป็นทักษะที่คุณใช้เวลาปิดน้อย แต่สามารถสร้างเงินล้านต่อเดือนได้ ดังนั้นคุณดูสิว่า สองทักษะนี้คุณอยากจะฝึกทักษะไหนก่อน เลือกและใก เงินล้านก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม ถ้าคุณลงมือฝึกอย่างตั้งใจ

#เทคนิคการเล่นหุ้น #วิธีเก็บเงิน  #สร้างเงินล้าน

Our Partner