3 เคล็ดลับ ทำให้รวยจากออนไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้ทุนสักบาท

3 เคล็ดลับ ทำให้รวยจากออนไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้ทุนสักบาท

ถ้าไม่มีทุน แต่อยากรวยในออนไลน์ ใช้ 3 วิธีต่อไปนี้ ใครที่มีความคิดว่าตนเองเกิดมามีต้นทุนชีวิตที่ไม่สูง พ่อแม่ไม่รวย แต่คุณอยากจะรวยได้ นี่เป็นโอกาสของคุณแล้ว ที่จะได้คำแนะนำจากบทความนี้ ซึ่งได้แบ่งปันสาระจากูรูด้านธุรกิจและการเงิน จาก เพจ “รู้รอบตอบโจทย์ธุรกิจ” เอาล่ะ เลิกตีโพยตีพาย และไปอ่าน 3 เคล็ดลับจากบทความนี้รับรองว่าคุณจะสามารถรวยจากออนไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนสักบาทเพราะยุคนี้เป็นยุคที่คนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้โดยไม่ต้องใช้ต้นทุน คุณเกิดถูกยุคแล้ว

1.วิธี Drop ship ก็คือคุณแค่โพสต์ขายในโซเซี่ยล มีเดียต่างๆ และถ้ามีคนสนใจซื้อ คุณก็ไม่ต้องซื้อของมากองที่บ้าน ถ้ามีคนซื้อคุณก็ให้เค้าโอนตรงไปที่บริษัท เมื่อโอนแล้วส่งของให้ลูกค้าแล้ว บริษัทก็จะเอายอดกำไรตัดมาให้คุณตาม% แบบนี้ไม่ต้องสต็อกของ ไม่ต้องกังวลว่าของจะเต็มบ้าน มันอยู่ที่ว่าคุณจะโพสต์ขายหรือเปล่า ถ้าคุณไมเคยทำ ทำไม่เป็น คุณก็แค่ไปเรียนวิธีการเขียนโพสต์ขาย ซึ่งสามารถเรียนได้จากยูทูป จากกูเกิ้ล ในมือถือของคุณ ไม่ต้องไปเสียค่าอบรมก็ยังได้ แต่ถ้าอยากจะขายสินค้าที่คุณอยากขาย คุณต้องใจเย็นๆ และสร้างทุนจากสิ่งที่ไม่ต้องใช้ทุนก่อน เมื่อเก็บหอมรอมริบได้แล้วค่อยไปลงทุนในสิ่งที่คุณอยากทำ

2.การสอน เป็นอีกวิธีที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเลย ถ้าคุณทำอาหารเป็นคุณก็ออกมาสอนทำอาหาร หลายคนได้สูตรแกงส้มมาจากที่บ้านจากคุณแม่ คุณยาย ที่ทำแล้วอร่อยมาก ก็ให้เอาความรู้สิ่งที่คุณรู้ออกมาสอน ชอบออกกำลังกายก็เปิดคลาสสอนออกกำลังกาย หรือสอนลดน้ำหนัก ถ้าคุณเคยอ้วนแล้วมาผอม  คุณเคยเป็นโรคเบาหวาน และดูแลตัวเองจนเป็นปกติ คุณก็มาสอนวิธีปฏิบัติตัวเพื่อให้หายจากโรคเบาหวาน หรือคุณเป็นคุณพ่อคุณแม่ เลี้ยงลูกจนเค้าเก่งประสบความสำเร็จ คุณก็ออกมาสอนวิธีเลี้ยงลูก เรื่องเหล่านี้มีหลายคนที่อยากจะรู้ เพราะการสอนนอกจากจะเป็นการสอนเกี่ยวกับเรื่องวิชาการแล้ว เรื่องเหล่านี้ก็สอนได้เช่นกัน ดังนั้นคุณเก่งเรื่องอะไรมีความรู้เรื่องอะไร คุณเอาเรื่องนั้นมาสอน เพราะทุกอย่างคือความรู้ แม้กระทั่งเรื่องที่คุณท้องตอนอายุเยอะ คุณมีลูกตอนอายุเยอะ แต่ลูกคุณออกมาแล้วแข็งแรงสมบูรณ์ คุณก็ยังสอนเรื่องการปฏิบัติตัวเมื่อมีลูกตอนอายุเยอะได้ มีคนที่มีอายุเยอะแต่อยากมีลูกเยอะแยะ เรื่องแบบนี้ก็สอนได้

3.ใช้คาแรคเตอร์ของตัวเอง ถ้าคุณเป็นคนที่มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง เช่นคุณเป็นคนตลก เล่าเรื่องตลกได้เก่ง คุณก็ทำคลิปออกมา เมื่อทำคลิปแล้วมีคนดู ก็จะมีคนจ้างคุณรีวิว จะมีคนจ้างคุณไปออกสินค้าร่วม เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณทำแล้วมีคนสนใจคุณ  หลังจากนั้นเงินจะตามมาเอง

จะเห็นว่าทั้ง 3 วิธีที่บอกว่า ไม่ต้องใช้เงินทุนแม้แต่บาทเดียว เพียงคุณมีมือถือคุณก็สามารถสร้างเงินได้ มันอยู่ที่ว่าคุณใช้มือถือไปทำอะไร ถ้าใช้ถ่ายสิ่งที่มันทำให้เกิดเงินได้หรือเปล่า?  โดยคุณใช้อินเตอร์เน็ตที่คุณมีเป็นต้นทุน เป็นสิ่งอัพเกรดให้คุณสามารถลืมตาอ้าปากได้ ที่นี่ก็อยู่แค่ว่าคุณจะลงมือทำหรือไม่? เท่านั้น

เทคนิคการเล่นหุ้น วิธีเก็บเงิน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

Our Partner