ลงทุนไม่เยอะ คุ้มค่ากับฟาร์มนกกระทาจิ๋ว @Home

ลงทุนไม่เยอะ คุ้มค่ากับฟาร์มนกกระทาจิ๋ว @Home1

ในยุคข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ การทำธุรกิจที่เป็นนายตัวเองดูจะเป็นหนทางที่ไปได้ดียิ่งกว่างานประจำที่หลายแห่งเริ่มพบกับความเสี่ยงในการที่ต้องรับกับภาระประคับประคองธุรกิจตัวเองที่เริ่มขาดรายได้ไม่พอ ยังต้องพยุงชีวิตของพนักงานหลายชีวิตอีกซึ่งหากแบกมากเกินไปก็ย่อมพังลงมากะทันหันได้ ฉะนั้นการกลับมาอยู่บ้านตัวเองที่ไม่ต้องพบกับความวุ่นวายและเริ่มต้นธุรกิจค้าขายเล็ก ๆ ย่อมจะเป็นหนทางให้คนที่มีทางเลือกน้อยแต่ขยันหมั่นเพียรได้มากกว่า ซึ่งธุรกิจยุคใหม่ที่ทำไม่ยากและลงทุนต่ำที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันในวันนี้ก็คือ “ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋ว”นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่ปังในการทำรายได้ส่งออกมาก เหมาะกับคนที่ชอบการเอาใจใส่ในการเจริญเติบโตของสัตว์และอยู่กับการทำงานที่ต้องใส่ใจอย่างค่อยเป็นค่อยไป หากคนคนนั้นคือคุณก็ลองมาทำความรู้จักกับธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋วเลย

ทำความรู้จักกับ “ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋ว”

“ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋ว” เป็นธุรกิจฟาร์มสัตว์ปีกขนาดเล็กที่เลี้ยงง่ายในจำนวนที่เยอะเพื่อนำนกกระทาที่โตเต็มวัยแล้วไปส่งออกขายให้กับคนที่รับซื้อไปทำธุรกิจเดียวกัน หรืออาจซื้อไปทำธุรกิจผลประโยชน์ด้านอาหารจากนกกระทาได้อีกด้วย โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋วโด่งดังในวันนี้ก็มาจากความพยายามของฟาร์ม “K&K นกกระทา” ที่อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ซึ่งมีการจำหน่ายส่งออกนกกระทาจิ๋วเป็นชุดหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนกกระทาโครงการ นกกระทาสาว นกกระทาเนื้อ นกกระทาสด ไข่นกกระทา ไปจนถึงมูลนกกระทาด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรธุรกิจนกกระทาเลย ซึ่งนกกระทาที่ขายแบบปลีก – ส่งจะช่วยสร้างอาชีพให้แก่คนอื่น ๆ ต่อไปได้ และมีการจำหน่ายอุปกรณ์ทำอาชีพให้ผู้ที่สนใจทำฟาร์มด้วย

การลงทุนกับ “ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋ว”

“ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋ว” ลงทุนไม่เยอะ แค่เพียง 1,300 บาทเท่านั้น โดยสิ่งที่ทุกคนจะได้มีในการหาเลี้ยงชีพทำฟาร์มก็ได้แก่ กรงนกกระทา 1 กรง, นกกระทาสาว อายุ 30 วัน จำนวน 25 ตัว ( นำไปเลี้ยงขึ้นกรงประมาณ 7-10 วันให้ไข่ ), รางอาหารพร้อมตะแกรงกันนกคุ้ยเขี่ยอาหาร, ขวดให้น้ำนก จำนวน 2 ขวด ส่วนพวกอาหารแล้วแต่เราจะซื้อมา แต่หากรับอุปกรณ์การลงทุนพร้อมนกกระทามาจากฟาร์ม “K&K นกกระทา” ก็จะเป็นไปตามที่กล่าวมาข้างต้น และอาหารนกกระทาก็มีขายกระสอบละ 550 บาทหากสนใจ ซึ่งถือว่าราคาไม่แพงเลย ได้ปริมาณเยอะด้วย

ความคุ้มค่าของการทำ “ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋ว”

“ธุรกิจฟาร์มนกกระทาจิ๋ว” สามารถขายนกกระทาได้หลายรูปแบบทำให้มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนได้หลายทาง ยิ่งมีการโฆษณาฟาร์มที่ดีก็ยิ่งมีลูกค้าสนใจเยอะ และสามารถเปิดออเดอร์จองจำนวนชุดนกกระทาได้ต่อเดือนไปเลยด้วย ถือเป็นอาชีพประจำที่เราสามารถเป็นนายตัวเองได้โดยที่ลงทุนต่ำ รู้จักวิธีเลี้ยงดูและขยายพันธุ์นกกระทาจิ๋ว

ช่องทางการติดต่อฟาร์ม “K&K นกกระทา”

LINE ID : KK192499

Facebook : Koylady Saraburi

TEL. 061 454 1373

รูปภาพประกอบ : https://www.facebook.com/raoruklopburi/

Our Partner