รู้แบบเจาะลึกกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา”

รู้แบบเจาะลึกกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา #วิธีการเก็บเงิน

หากพูดถึงก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดขวัญใจมหาชนในประเทศไทยที่มีมากมายหลากหลายสาขากระจายอยู่ในหลายจังหวัดทำให้สามารถไปรับความอร่อยได้ถึงที่แบบไม่ไกลตัว ก็คงจะหนีไม่พ้น “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา” ที่เปิดขายมานานหลายสิบปีแล้วจนโด่งดังไปทั่วซึ่งสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือดั้งเดิมนั้นต้นตำรับต้องมาจากอยุธยา ไม่เช่นนั้นจะถือว่าไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยวเรือแท้ แน่นอนว่าเมื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยามีคนมาซื้อเยอะจึงเกิดเป็นแฟรนไชส์กำไรดีที่หลายคนนิยมซื้อมาทำธุรกิจในปัจจุบัน และวันนี้เราจะพาคุณไปเจาะลึกให้รู้จริงเกี่ยวกับแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแบบไม่รอช้า ตามมาอ่านกันเลย

ที่มาของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเริ่มมาจากธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเรือของเศรษฐีเรือทองเมื่อ 100 ปีก่อนซึ่งได้ทำก๋วยเตี๋ยวตามสูตรที่มีหลากหลายเมนูแบบชามเล็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ,ก๋วยเตี๋ยวหมูหมักน้ำใส ,ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ,ก๋วยเตี๋ยวแห้ง และก๋วยเตี๋ยวต้มยำซึ่งมีราคาที่ถูกไม่แพงตามสไตล์ของคนไทยที่ชอบรับประทานโดยเน้นที่คุณภาพของรสชาติความอร่อยกับปริมาณที่คุ้มค่ากับราคา จนมาถึงรุ่นบริหารธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารุ่นที่ 3 ที่ได้ทำก๋วยเตี๋ยวเรือในแบบชามเล็กดังเดิม

โดยเมนูก๋วยเตี๋ยวทุกอย่างที่สั่งมาเพียงชามละ 15 บาทเท่านั้น แถมยังมีของกินเล่นอย่างเกี๊ยวทอดและกากหมูเจียวเรียกได้ว่าลูกค้าที่เข้ามาล้วนได้รับความอร่อยไปกับหมูนุ่มและน้ำก๋วยเตี๋ยวสูตรพิเศษของทางร้านจนรับประทานในปริมาณที่เยอะแบบอิ่มท้องอิ่มใจมีจานวางเรียงกันเป็นตั้ง สื่อข่าวมากมายได้มาทำข่าวและโฆษณาร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาของเศรษฐีเรือทองจนตัดสินใจทำเป็นแฟรนไชส์ที่กระจายออกไปตามจังหวัดมากมายและมีลูกค้าเต็มร้านทุกวันจนกำไรดิบดีไปหมด

ต้นทุนของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยามีต้นทุนที่ไม่เยอะหากเทียบกับแฟรนไชส์อาหารอื่น ๆ  ต้นทุนแฟรนไชส์นี้จะอยู่แค่งบประมาณ เริ่มต้น 14,900 – 99,900 บาท โดยมีค่าลงทุน ได้แก่ ชุดการเรียน 14,900 บาท เหมาะสำหรับท่านที่มีอุปกรณ์อยู่แล้ว หรือสะดวกที่จะจัดหาอุปกรณ์เอง  และชุดการเรียนพร้อมเซ็ตอุปกรณ์ 3 แบบ +ชุด 29,900 บาท +ชุด 49,900 บาท +ชุด 99,900 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์การขายและขยายสาขามากมาย แถมยังคืนทุนได้ในระยะเวลาเพียง 1 – 6 เดือนด้วย เดือนเดียวคุณสามารถทำรายได้หลายหมื่นหรือเป็นแสนเลย

ขั้นตอนการซื้อแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

1.เลือกกำหนดงบลงทุนที่ลูกค้าต้องการ โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการงบลงทุนแค่ไหนโดยคำนวณจากการพิจารณาอุปกรณ์ สิ่งของที่มีอยู่ และสิ่งที่ขาดเหลือมากมายในการทำแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

2.ชำระเงินตามราคาของชุดแฟรนไชส์ที่คุณเลือก เมื่อคุณสามารถเลือกได้แล้วว่าต้องการทำแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแบบใดและเลือกต้นทุนตามสะดวกมากน้อยเพียงไหนก็สามารถโอนเงินค่าแฟรนไชส์ได้

3.ทำสัญญาพร้อมเข้าฝึกงาน และนัดรับอุปกรณ์ โดยทางเจ้าของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาจะมีการทำสัญญาเพื่อเป็นการคอนเฟิร์มยืนยันการทำธุรกิจ ก่อนจะอบรมภาคทฤษฎีและปฏิบัติในการทำก๋วยเตี๋ยวเรือร่วมกันในหมู่คนที่ซื้อแฟรนไชส์ของเขาไปทำธุรกิจตัวเองเพื่อความเข้าใจที่ตรงกันและทำรสชาติให้ตรงตามสูตรพิเศษของร้านดั้งเดิม ซึ่งสูตรคือหัวใจสำคัญของแฟรนไชส์อาหารที่ไม่ควรทำให้เกิดการผิดแผกไป

4.รับอุปกรณ์ตามกำหนดนัดหมาย ทางเจ้าของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาจะนัดวันให้คุณมารับอุปกรณ์และชุดการทำก๋วยเตี๋ยวตามแฟรนไชส์ที่ทุกคนผู้ถือครองต้องมี เมื่อได้อุปกรณ์มาแล้วก็สามารถเริ่มธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวเรือของคุณได้เลย

#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา #แฟรนไชส์ #วิธีเก็บเงิน

Our Partner