สรุป 3 ขั้นตอน ใช้กฎแรงดึงดูด ให้ได้ผล

สรุป 3 ขั้นตอน ใช้กฎแรงดึงดูด ให้ได้ผล

       หลายคนที่ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิต คงคุ้นเคยกันมากแล้วสำหรับคำ “กฎแห่งแรงดึงดูด” และอาจจะไปศึกษาทำความเข้าว่ามันคืออะไร ? แต่ก็ไม่รู้ว่าแล้วจะสร้างกฎของแรงดึงดูดได้อย่างไร วันนี้เราเอา วิธีการสร้างกฎแห่งแรงดึงดูดของ คุณบัณฑิต อึ้งรังษี คนไทยที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับการเป็นวาทยกรชาวไทยที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ

เพราะสามารถสร้างและใช้กฎจากแรงดึงดูดได้อย่างถูกวิธีทาง ปัจจุบันเป็นนักสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนก้าวไปสู่ความสำเร็จในชีวิตที่มีชื่อเสียง เรามาดูกันเลยว่า เราจะสร้างมันขึ้นมาได้อย่างไร

วิธีสร้างกฎแรงดึงดูด

1. Ask ให้บอกจักรวาลไปเลยว่าคุณต้องการอะไร บอกนะไม่ได้ขอคือ    บอกอย่างตนที่มั่นใจว่าจะได้ อย่าไปอ้อนวอนขอ เพราะถ้าอ้อนวอนขออย่างไม่มีศักดิ์ศรี แล้วคุณมั่นใจหรือว่าจะได้ ขอแบบนั้นไม่ใช่เลย คุณไม่ใช่ผู้ต่ำต้อย ไม่ใช่ผู้ที่ไม่มี POWER ไม่มีพลังงานต้องไปคุกเข่าขอจากรูปั้นที่ไหน ไม่ๆๆ แต่คุณต้องบอกเขาไปเลยว่าคุณอยากได้อะไร พรุ่งนี้คุณอยากโชคดี คุณก็บอกว่าให้โชคดี คำว่าโชคดีไม่ได้หมายความว่าจะต้องถูกล็อตเตอรี่อย่างเดียว อาจจะได้โชคจากอย่างอื่นก็ได้ โชคดีกว่าล็อตเตอรี่มีไหม เยอะแยะไป อาจจะโชคดีกว่าถูกล็อตเตอรี่ อีก ดังนั้นอย่าไปจำกัดตัวเองว่าจะต้องถูกล็อตเตอรี่ต้องมีความเข้าใจตรงนี้

         2.Answered จักรตอบรับทันที จักรวาลมีแต่ yes จักรวาลบอกโอเคได้เลย ไมว่าคุณบอกอะไรไปจักรวาลให้หมดเลย โลกนี้มันเป็นอย่างนี้ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณเหมือนพระเจ้า เหมือนสั่งการได้ เหมือนหนังสือเล่มหนึ่งที่ชื่อ  “Yes เจ้านาย” หมายถึงเราคือเจ้านาย แล้วจิตใต้สำนึกมันบอกว่า อะไรก็ yes คือ จักรวาลมีคำตอบเดียวคือ yes  คุณบอกอะไรไป yes หมด ดังนั้นคุณต้องระวังคำพูดคุณให้ดี ถ้าคุณพูดว่า เรียนทำออนไลน์โคตรยากเลย  จักรวาลก็ตอบว่า yes แล้วมันก็ยากจริงๆ แต่ถ้าคุณจะเปลี่ยนความคิดแล้วพูดว่า มันก็ง่ายบางส่วนนะ มันก็ย่อมดีดว่ามันยากทั้งหมด มันต้องมีบางส่วนที่ง่ายสำหรับคุณ หรือการคุยกับคนมันก็ง่ายดีนะ  การเอามือถือขึ้นมาเล่นก็ง่ายดีนะ  โฟกัสแต่สิ่งดีๆ ยืนยันเฉพาะสิ่งที่เป็นจริงในโลกของคุณ มันก็จะรู้สึกดีขึ้น มีพลังขึ้น

         3.Allow อนุญาต โดยไม่ต้องมีความเชื่อมาขวาง เพราะถ้ามีความเชื่อมาขวางมันคือไม่อนุญาตแล้ว ถ้าคุณอนุญาตคือ คุณได้รับทันทีคือ

Receive แล้วคนที่ทำได้อย่างนี้นี่ คนส่วนใหญ่จะพูดว่า .มหัศจรรย์จัง วิเศษณ์จัง  แต่จริงๆแล้วทุกคนสามารถทำได้หมด

 สำหรับกฎของแรงดึงดูดนี้ คุณบัณฑิต ได้กล่าวว่า ทุกคนต้องฝึก ตัวผมเองก็ฝึกมา ตอนแรกก็ถูกบ้างผิดบ้าง ตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่นแล้ว และผมก็ตั้งเป้าใหญ่ และรู้ว่าเราไม่ได้ทำงานคนเดียวนะ ผมสามารถเป็น Condenser (คอนดรักเตอร์)ระดับโลกได้ ไปงานระดับโลก ประสบความสำเร็จในชีวิตได้ ได้คู่ครองที่ใช่ ได้คู่ครองที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ผมก็ทำมาแล้ว

รวมทั้งเรื่องมาตั้งธุรกิจในประเทศตัวเองก็รุ่งอีก ทั้งที่ไม่เคยทำธุรกิจมาก่อนเลยในชีวิตตอนนี้ก็ทำได้หลาย 100 ล้าน จะ1,000 ล้านอยู่แล้ว โดยที่ไม่มีเส้นสาย พ่อแม่ครอบครัวไม่เคยรู้เรื่องธุรกิจอะไรเลย ผมทำเอง แล้วมนุษย์ส่วนใหญ่ก็จะคิดว่าใครที่ทำอะไรได้ง่ายๆแบบนี้ มันคือเรื่องมหัศจรรย์ ทุกอย่างมันง่ายไปหมด ผมอยากจะสอนจะแบ่งปันให้คุณได้รู้ว่า

คุณสามารถเสกอะไรได้ง่ายๆ ให้ชีวิตคุณไม่ต้องไปฝืนใจ ขัดใจ ทำอะไรพลังตก โน่นนี่นั่น แต่เราจะใช้ชีวิตอย่างมีพลัง สนุก มัน ใช้ชีวิตแบบนี้ โดยการรู้จักใช้กฎแห่งแรงดึงดูดในแบบที่ผมได้สอนมา

หวังว่าคุณจะเป็นคนหนึ่งที่สร้างและใช้มันได้สำเร็จ

Our Partner