เคล็ดลับการใช้กฎแห่งแรงดึงดูดให้ประสบความสำเร็จ

เคล็ดลับการใช้กฎแห่งแรงดึงดูดให้ประสบความสำเร็จ

         คนที่ไขว่คว้าที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต     มักได้ยินและรู้จักคำว่า “ กฎแห่งแรงดึงดูดของจักรวาล  แต่รู้ไหมว่าการที่จะใช้กฎดึงดูดแห่งจักรวาลให้ประสบความสำเร็จในชีวิตนั้น ต้องมีเคล็ดลับหรือวิธีอย่างไร ? มาดูวิธีการใช้กฎดึงดูดของความสำเร็จเพื่อสื่อสารกับจักรวาลให้ได้ยินเสียงของคุณกัน

                     1.ต้องมีสภาวะทางอารมณ์ตั้งต้นที่ดี ซึ่งมีผลมากๆกับการใช้กฎแรง เช่นถ้าคุณตื่นแต่เช้า แล้วมีสภาวะอารมณ์แย่แต่เช้า วันนั้นทั้งวันคุณก็จะเจอแต่เรื่องแย่ๆตลอดวัน  เพราะถ้าคุณมีอารมณ์เครียด คุณก็จะกระจายความเครียดทางอารมณ์ไปให้คนอื่นๆที่อยู่รอบตัวคุณด้วย  คู่เหมือนจะดึงดูดคู่เหมือน  เมื่อคุณส่งสีแดงพลังลบออกไป ก็จะดึงดูดคู่เหมือนที่เป็นสีแดงกลับมา นี

่คือกฎแห่งแรงดึงดูด มันเลยทำให้คุณเจอสิ่งนั้นทั้งวัน ยกตัวอย่างที่คนจีนเค้าบอกว่าถ้าเมื่อไหร่ เจอลูกค้าเข้ามาที่ร้านแล้วทำให้ซวย ให้แก้เคล็ดโดยการเอาไม้กวาดกวาดหน้าร้านออกไป ซึ่งการเอาไม้กวาดมากวาด นั่นคือกระบวนการทำลายสภาวะอารมณ์ เปลี่ยนอารมณ์สีแดงให้เป็นสีเหลือง หรืออาจจะใช้วิธีคิดใหม่ เพื่อเปลี่ยนสภาวะทางอารมณ์

อย่างเช่น ถ้าเราจะบินไปไหนสักแห่ง แล้วเครื่องบินเกิดดีเลย์  2-3 ชม. เราก็จะหงุดหงิด เราก็ต้องคิดใหม่ว่าการที่มันดีเลย์มัน มีข้อดีอะไรบ้างนะ ซึ่งเราก็จะเจอว่าข้อดีคือได้คูปองกินข้าวฟรี หรือส่วนลดการซื้อตั๋วครั้งต่อไป  มีเวลาเดินซื้อในสนามบินได้มากขึ้น ซึ่งพอหาข้อดีได้เราก็จะมีสภาวะอารมณ์ใหม่ พลังงานหงุดหงิดสีแดง เปลี่ยนเป็นสีเขียว

แล้วสีเขียวเขาก็จะดึงดูดพลังงานใหม่สีเขียวเข้ามา ดังนั้นสภาวะอารมณ์จึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเมื่อคุณปล่อยพลังงานใดออกไปสู่จักรวาล จักรวาลจะส่งพลังงานนั้นตอบกลับมา ดังนั้นอยากใก้จักรวาลส่งสิ่งดีๆ ก็ต้องส่งสิงดีๆสิ่งดีออกไปให้จักรวาล

            2.มองให้เห็นคุณค่า ทรัพยากรในตัวเอง สิ่งที่มีอยู่ในตัวเองให้เห็นและมีความเชื่อมั่นในตัวเองให้คุณมีความคิดในแง่บวกกับตัวคุณเองเสียก่อนว่าชีวิตของคุณตั้งแต่เกิดมาไม่มีแม้แต่เสื้อผ้าสักตัวติดตัวมา วันนี้คุณมีทั้งเสื้อผ้า มีความรู้ที่สั่งสมมาก็ถือว่ามีต้นทุนที่ดีแล้ว

            3.เชื่อมั่นในกฎแห่งแรงดึงดูดว่ามีจริง มีทัศนคติเชิงบวกต่อกฎของแรงดึงดูด  ยกเลิกทัศนคติเชิงลบ ไม่มองว่า กฎแห่งแรงดึงดูดว่าเป็นเรื่องบ้าบอ มันจะเป็นไปได้เหรอ มันจะจริงเหรอ บ้าหรือเปล่าที่จะไปสื่อสารกับจักรวาล มันไม่ใช่เรื่องจริง มันเป็นไปไม่ได้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นอุปสรรคขวางทำให้คุณไม่ประสบความสำเร็จในการใช้กฎแห่งแรงดึงดูด

3.เมื่อเชื่อมั่นและ  เห็นคุณค่าของตัวเอง มีความคิดในเชิงบวกแล้ว จิตของคุณจะเต็มเปี่ยม   มีความสุขแล้ว  และเมื่อจิตมีความสุข คุณก็ต้องสร้างคุณก็สร้างจินตนาการในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย ให้เป็นภาพที่ชัดเจน ว่าคุณต้องการอะไร  คุณอยากเห็นตัวเองเป็นอย่างไรใน 5ปี 10 ปีในอนาคต คิดให้ภาพชัดเจน

4.คุณต้องสื่อสารกับจักรวาลให้ชัดเจน และเข้าใจง่าย เพราะกฎแห่งการดึงดูดคือการสื่อสารโดยตรงระหว่างคุณกับจักรวาล  ดังนั้นคุณต้องสื่อสารแบบเข้าใจง่าย ชัดเจน เช่น ฉันต้องผอม ฉันต้องรวย  และต้องเชื่อมั่นในสิ่งที่สื่อสารไป ด้วยสภาวะอารมณ์ที่พร้อม โดย 3 ขั้นตอน ในการสื่อสารกับจักรวาลเพื่อให้ได้ผลคือ ร้องขอสิ่งที่คุณอย่างได้  ตอบรับคือ พร้อมรับสิ่งที่มันจะเกิดขึ้น และรับสิ่งนั้น เมื่อได้มาให้ขอบคุณสิ่งต่างๆที่ได้รับมา

            4.เอาจินตนาการที่สร้างและยังไม่เคยเกิดขึ้นมาลงมือทำ  ไม่ใช่สร้างจินตนาการแล้ว อยู่เฉยๆ แบบนั้นอย่างไรก็ไม่ได้สิ่งที่ต้องการ  แต่ต้องลงมือทำให้ตัวเองอยู่ในแนวเดียวกับสิ่งที่ร้องขอจากจักรวาล  เพื่อดึงดูดสิ่งที่ต้องการให้เข้ามาใกล้ตัวคุณมากขึ้นเรื่อยๆ  และมันจะทำคุณประสบความสำเร็จในชีวิตได้อย่างง่ายดาย

            ทำตามวิธีทั้ง 4 ข้อ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จด้วยกฎแรงดึงดูดได้อย่างรวดเร็วเหมือนติดจรวด

Our Partner