รู้ก่อนใคร 8 แฟรนไชส์! น่าลงทุน กค. 64

รู้ก่อนใคร 8 แฟรนไชส์! น่าลงทุน กค. 64

 ผ่านไปครึ่งปีแรกของ ปี 2564 แล้ว การใช้ชีวิตในช่วงนี้ก็ยังต้องเฝ้าระวังกันเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญคือการ์ดต้องไม่ต้อง เพื่อให้ตัวเองปลอดภัยจากโควิด-19ให้มากที่สุด  แต่เราก็เชื่อว่ายังมีคนจำนวนมากที่ใช้เวลาที่มีวางแผนการลงทุนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัว หลายคนต้องการพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์คือตัวเลือกหนึ่ง ที่เป็นทางรอดที่เหมาะสมที่สุดในสถานการณ์แบบนี้  บทความครั้งนี้ จึงนำข้อมูล 8 แฟรนไชส์ใหม่และแฟรนไชส์เก่าที่มีการพัฒนาใหม่ ที่น่าลงทุนในเดือน กรกฏาคม 2564 มานำเสนอให้เป็นทางเลือกในการลงทุน แฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้างไปติดตามดูกันเลย

1.ราดหน้ากันเอง

ลงทุนยุคนี้ต้องเน้นสินค้าขายง่ายขายดี ราดหน้าเป็นเมนูยอดฮิตที่คนนิยมและพิเศษยิ่งกว่าเมื่อผสมใบกัญชา ซึ่ง แฟรนไชส์ราดหน้ากันเองได้คิดค้นสูตรราดหน้าผสมใบกัญชาที่ได้รสชาติอ่อยถูกใจและยังเปิดโอกาสให้คนสนใจลงทุนได้ในรูปแบบแฟรนไชส์โดยมี 3 แพ็คเก็ตให้เลือกลงทุน ราคาแฟรนไชส์ 59,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ

1.การสอนสูตรพื้นฐานของราดหน้ากันเอง พร้อมสอนเทคนิคการเปิดร้าน การบริหารจัดการวัตถุดิบ การวางระบบภายในร้าน

2.มีอุปกรณ์ให้พร้อมเปิดร้าน ถือเป็นหนึ่งแฟรนไชส์ที่ขายง่ายขายดี และเป็นการลงทุนที่เหมาะสมกีบเศรษฐกิจในยุคนี้

สนใจลงทุนแฟรนไชส์โทร.086-360-2403

2.รสโปรด

ใครที่อยากลงทุนเปิดร้านอาหาร ถือว่าเป็นโอกาสดี เพราะแฟรนไชส์รสโปรดเป็นต้นตำหรับอาหารไทยที่อร่อยทุกเมนู พร้อมส่งพ่อครัวแม่ครัวที่ห่านการเทรนจากครัวกลางไปประจำร้านของผู้ลงทุนทันที และยังบริการการวางระบบสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ผ่านแพตฟอร์มต่างๆเพื่อโอกาสการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น โดยมีเมนูน่าสนใจของรสโปรด เช่น กระเพราเนื้อปูก้อน หมูสามชั้นทอดน้ำปลา แกงส้มใต้ ปูผัดไข่รวม ข้าวปัดน้ำพริกลงเรือ โดยมีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 90,000 บาท โดยผู้สนใจลงทุนสามารถตั้งงบตกแต่งร้านได้ตามต้องการ มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา เพิ่อมโอกาสในการลงทุนให้มีกำไรได้มากขึ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ โทร. 061-149-6659

3.กัญชาง

เมื่อกัญชาและกัญชงในส่วนของใบ ราก ลำต้นได้ถูกปลดล็อคตามกฏหมายทำให้สินค้าที่มีส่วนผสมของใบกัญชาและกัญชงเป้นที่ต้องการมากขึ้น ซึ่งกัญชางถือเป็นหนึ่งธุรกิจที่ตอบโจทย์การลงทุนได้เป็นอย่างดี โดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายให้ผุ้สนใจได้ร่วมลงทุนซึ่งเครื่องดื่มกัญชางเป็นเครื่องดื่มจากน้ำใบกัญชาผสมใบกัญชงเพิ่มเติมผลไม้และสมุนไพรอื่นๆ บรรจุขวดขนาด 200 ml มีทั้งหมด 5รสชาติได้แก่ รสดั้งเดิม รสดั้งเดิมไม่ใส่น้ำตาล รสแอปเปิ้ล รสสตอเบอรี่ และรสลิ้นจี่ พร้อมจัดส่งให้ตัวแทนจำหน่ายในราคาขายส่งในราคาขายปลีกขวดละ 35 บาท สามารถเลือกลงทุนด้วยวงเงินไม่จำกัด เริ่มต้น 1,000 บาทก็เริ่มทำธุรกิจได้ โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ

ใบรับรองที่ถูกต้องตามกฎหมาย เอกสารสรรคุณสำหรับใช้ในการตลาด ที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุน ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนจำนวนมากกว่า 61 สาขาทั่วประเทศ

สนใจลงทุนแฟรนไชส์โทร 085-059-5599

#แฟรนไชส์น่าลงทุนกค. 64 #แฟรนไชส์ #การลงทุน

Our Partner