ไอศกรีมลงทุนต่ำ เงินดีหลักหมื่น

ไอศกรีมลงทุนต่ำ เงินดีหลักหมื่น

ในหมู่ขนมหวานเมืองไทยที่อยู่คู่กับเรามานานก็มีมากมายหลายอย่างตั้งแต่บัวลอยไข่หวาน ซาหริ่ม ขนมทองหยิบทองหยอด และขนมอื่น ๆ ไปจนถึงของหวานอย่างไอศกรีมที่เด็ก ๆ จะชอบมาก ผู้ใหญ่ก็รับประทานได้อย่างเพลิดเพลิน ยิ่งเป็นฤดูร้อนแล้วล่ะก็ไอศกรีมจะกลายเป็นของหวานอันดับ 1 ในแต่ละท้องถิ่นที่ทำรายได้ให้แก่ผู้ขายเป็นอย่างดีเลย

เราจะเห็นได้ว่าสำหรับไอศกรีมนั้นไม่ว่าจะเป็นร้านแบบรถเคลื่อนที่หรือตั้งหน้าร้านจุดใดก็ย่อมมีคนแวะเวียนมาซื้อกันไม่ขาดสายทั้งนั้น แค่ผ่านก็ยังต้องไม่พลาดเพราะเย็นชื่นใจและอร่อย มีให้เลือกใส่ท็อปปิ้งต่าง ๆ ฟรีแบบที่ขนมหวานอื่น ๆ ของไทยไม่มี จึงไม่แปลกที่เราจะมองว่าไอศกรีมเป็นของหวานลงทุนต่ำที่น่าสนใจมาก

หากพวกคุณกำลังหาอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักที่สามารถทำเงินได้ประจำ แม้จะไม่มากแต่ก็ถึงหลักหมื่นแน่นอน การเปิดร้านขายไอศกรีมก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน มาลองดูกันดีหกว่าว่าจะสามารถทำธุรกิจไอศกรีมลงทุนต่ำกันได้อย่างไร

ทำความรู้จักกับ “ไอศกรีมลงทุนต่ำ”

“ไอศกรีมลงทุนต่ำ” เป็นไอศกรีมที่ทำจากวัตถุดิบซึ่งหาได้ง่ายในท้องถิ่นของตัวเองหรือจากธรรมชาติรอบตัวเราโดยที่ไม่จำเป็นต้องซื้อก็ได้ คุณจะได้ไอศกรีมโฮมเมดสูตรตัวเองที่อร่อยตั้งแต่กรรมวิธีสกัดน้ำจากธรรมชาติและเนื้อวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ถูกนำผสมกับนมที่ปริมาณการใส่ต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับเรา และผ่านกระบวนการทำให้เกิดความเย็นจนกลายเป็นไอศกรีมรสอร่อยที่ลงทุนต่ำ ไม่ต้องใช้วัตถุดิบดี ๆ เกรดพรีเมียมแพงหรือหายากอย่างบลูเบอร์รี่ บราวน์นี่ และอย่างอื่นตามแบบร้านไอศกรีมใหญ่เลย แค่สูตรไอศกรีมลงทุนต่ำของคุณมีเอกลักษณ์ ผู้คนก็มาซื้อกันแล้ว

การลงทุนวัตถุดิบสำหรับ “ไอศกรีมลงทุนต่ำ”

ไอศกรีมลงทุนต่ำ” มีการลงทุนที่ไม่เยอะ โดยหลัก ๆ แล้วก็จะมีการซื้อวัตถุดิบทำไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ อย่างมาก 4 – 5 รสชาติ (สามารถใช้ได้ในการทำมากกว่า 1 ครั้ง) นมสด น้ำแข็ง กับเครื่องเติมท็อปปิ้งไอศกรีม ได้แก่ ข้าวเหนียวมูน ลูกชิด ถั่ว และสับปะรด ส่วนอุปกรณ์สำหรับไอศกรีมลงทุนต่ำก็จะมีค่าถังไอศกรีม ที่ตัก และถ้วยไอศกรีมเท่านั้น เพียงแค่มีอุปกรณ์เหล่านี้ก็สามารถใช้ประกอบอาชีพได้ตลอดชีวิตแล้ว อีกทั้งยังคืนทุนค่าทำร้านและค่าวัตถุดิบได้เร็วด้วย

How To ขาย “ไอศกรีมลงทุนต่ำ” ให้มีลูกค้าเข้าร้านเยอะ

ไอศกรีมลงทุนต่ำ” โดยปกติจะมีลูกค้ามาซื้อกันอยู่แล้วหากเห็นว่ามีร้านไอศกรีมมาขาย คุณแค่ต้องพยายามสร้างสีสันในการเรียกลูกค้าตลอดเวลาด้วยรอยยิ้มและกระดิ่งระฆังให้รู้สึกเหมือนอยู่ในยุคสมัยก่อนที่ไอศกรีมมาขายตามบ้าน ได้ยินเสียงทั่วถึงกัน แล้วลูกค้าจะชอบแน่นอน ยิ่งกับเด็ก ๆ ต้องเป็นมิตรให้มากแล้วพวกเขาจะอยากมาซื้อกันอีกแน่นอน

#ไอศกรีมลงทุนต่ำ #ไอศกรีม #การลงทุน 

Our Partner